Cho thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy uy tín, nạp mực máy in, sửa chữa máy photocopy, sửa chữa máy in, nạp mực máy in biên hòa, cho thuê máy photocoy biên hòa, cho thuê máy photocop tây ninh, cho thuê máy photocopy bình phước

Khánh nhân chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ tại bình dương đồng nai biên hòa bình phước tây ninh củ chi, Công ty khánh nhân cho nạp mực máy in bình dương đồng nai biên hòa bình phước tây ninh củ chi giá rẻ, sửa chữa máy in máy photocopy tại bình dương giá rẻ

Trang chủ / Tin tức / Vét sạch siêu thị giữa dịch viêm phổi

Các siêu thị ở Hong Kong và Singapore gần như trống trơn khi người dân đổ xô đi mua nhu yếu phẩm tích trữ giữa dịch virus corona. Người phụ nữ nhặt những món cuối cùng trên những kệ hàng trống trơn tại một siêu thị ở đặc khu Hong Kong hôm 6/2.Người dân Hong Kong đổ xô đi mua thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu để tích trữ sau khi có tin đồn trên mạng xã hội về nguy cơ thiếu hụt nguồn cung do dịch viêm phổi từ chủng virus corona mới (nCoV) gây ra. Chính quyền Hong Kong gọi việc lan truyền các tin đồn là "hành vi hiểm độc".

Vet-sach-sieu-thi-giua-dich-viem-phoi-

Người đàn ông đeo khẩu trang đẩy xe giữa những kệ hàng trống ở siêu thị Fusion, khu Cửu Long hôm 7/2.

Người mua hàng vét sạch các kệ hàng từ gạo, thịt, rau quả cho tới các sản phẩm vệ sinh như xà phòng rửa tay, nước khử trùng, giấy vệ sinh tại siêu thị.

Hong Kong hiện ghi nhận 24 ca nhiễm nCoV, trong đó có một người đã tử vong. Nhiều siêu thị đã giới hạn số lượng giấy vệ sinh, gạo và dung dịch sát khuẩn mà người dân có thể mua. "Mọi người đều giành giật bất cứ thứ gì họ có được. Tôi thậm chí không biết chuyện gì đang xảy ra", một phụ nữ 72 tuổi họ Li cho biết khi tay vẫn nắm chặt hai túi giấy vệ sinh.

Trong ảnh là một nhóm khách mua rất nhiều khăn giấy tại siêu thị ở Hong Kong hôm 7/2.

Người dân ở Singapore cũng đổ tới các siêu thị để gom mua mì ăn liền, giấy vệ sinh và sữa. Chuỗi siêu thị NTUC Fairprice báo cáo "nhu cầu tăng đột ngột" đối với các sản phẩm tạp hóa và vệ sinh cá nhân giữa dịch viêm phổi sau khi chính phủ nâng mức cảnh báo về dịch bệnh.

Trong ảnh là những kệ nước vệ sinh, dung dịch tẩy rửa trống trơn ở trung tâm thương mại Bukit Timah, Singapore hôm 7/2.

Theo nguồn: Vnexpress.net


 


fanpage-facebook