Cho thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy uy tín, nạp mực máy in, sửa chữa máy photocopy, sửa chữa máy in, nạp mực máy in biên hòa, cho thuê máy photocoy biên hòa, cho thuê máy photocop tây ninh, cho thuê máy photocopy bình phước

Khánh nhân chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ tại bình dương đồng nai biên hòa bình phước tây ninh củ chi, Công ty khánh nhân cho nạp mực máy in bình dương đồng nai biên hòa bình phước tây ninh củ chi giá rẻ, sửa chữa máy in máy photocopy tại bình dương giá rẻ

Trang chủ / Tin tức / 26 người Việt kẹt ở sân bay Paris về Việt Nam ngày mai

26 trong 46 người Việt bị mắc kẹt ở sân bay tại Paris sẽ được sắp xếp lên máy bay về TPHCM vào ngày mai, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

26-nguoi-Viet-ket-o-san-bay-Paris-ve-Viet-Nam-ngay-mai-

Hãng hàng không Air France thu xếp cho 26 người Việt từ các nước khác quá cảnh ở Paris lên chuyến bay về Việt Nam, dự kiến thời gian hạ cánh là ngày 21/3, thông cáo của Bộ Ngoại giao Việt Nam hôm nay cho biết. 20 người còn lại đã quay về nơi cư trú ở Pháp để chờ chuyến bay khác.

Đây là những người thuộc nhóm 46 hành khách Việt bị mắc kẹt tại sân bay Charles de Gaulle, Paris, ngày 19/3, khi về Việt Nam trong bối cảnh Covid-19 lan rộng. Các công dân Việt, gồm du học sinh và người đang làm việc ở châu Âu, đã không lên được máy bay AF258 từ Paris về TP HCM, do Air France bất ngờ huỷ chuyến.

Việc thu xếp về nước của công dân được thực hiện sau khi Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp trao đổi với Bộ Ngoại giao Pháp, hãng Air France và các cơ quan liên quan.

Việt Nam cũng đề nghị cơ quan chức năng Pháp, hãng Air France hỗ trợ những công dân Việt Nam trong thời gian chờ giải quyết, như cung cấp nhu yếu phẩm phù hợp, chăm sóc y tế khi cần.

Bộ Ngoại giao Việt Nam lưu ý công dân Việt Nam thường xuyên kiểm tra cập nhật quy định của nước sở tại và các hãng hàng không, đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để có thể thực hiện chuyến đi, đặc biệt là các giấy tờ xác nhận tình trạng sức khỏe nếu có.

"Bộ Ngoại giao đang phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong và ngoài nước để sớm có các biện pháp tháo gỡ, tránh xảy ra vụ việc tương tự khác", thông cáo cho biết.

 

Theo nguồn: Báo Vnexpress.net


 


fanpage-facebook